HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

(0296) 3956002 -(0296) 3956440

Tin hoạt động

Khám phá "ĐẤT NƯỚC BẠN LÀO" THÀ KHẸT – VIÊNG CHĂN – SAVANAKHET (4 ngày 3 đêm, phương tiện máy bay kết hợp với ô tô)

Thứ năm, 19/04/2012, 09:27 GMT+7

Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng gần gũi, có mối quan hệ truyền thống, gắn bó từ lâu đời. Trong chiến đấu chống giặc ngoại xăm tình cảm đó biến thành một sức mạnh thiêng liêng, giành độc lập tự do cho cả 2 dân tộc.

Tình cảm này cũng được chủ tịch nước Hồ Chí Minh ca ngợi :

”Việt - Lào hai nước chúng ta

Tình sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long”

Và, trong thời kỳ mở cửa hội nhập quốc tế đặc biệt là phát triển du lịch, nước bạn Lào luôn được sự quan tâm ưu ái của người dân Việt Nam. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Lữ Hành đã thiết kế chương trình du lịch tham quan ”Đất Nước Triệu Voi” nhằm mục đích quảng bá hình ảnh xin đẹp của nước bạn Lào và tính nhân hậu, sự hiếu khách của nhân dân Lào. Khi đặt chân đến nơi đây, chúng ta sẽ được chào đón như một người bạn quí từ phương xa trở về!

Đoàn chụp ảnh cầu treo Dakrong

Cửa khẩu Việt – Làođánh dấu tình hữu nghị giữa 2 dân tộc.

Ngày đầu tiên khi đặt chân đến đất nước Lào, tuy chưa từng đến nhưng mọi người cảm thấy phong cảnh, khí hậu, phong tục tạp quán, con người nơi đây gần gũi làm sao!

Ảnh kỷ niệm trước chùa Sisaket cổ kính xây dựng từ năm 1818 lưu giữ 6.840 tượng Phật & nhiều kinh sách cổ viết bằng tay trên lá cọ.

Sự hùng tráng của Khải Hoàn Môn Patuxay làm cho du khách không thể không lưu lại một bức ảnh kỷ niệm khi đặt chăn đến Đất Nước Triệu Voi.

 Thuyết minh viên  địa phương rất giỏi tiếng Việt, kiến thức lịch sử rất tốt, kỹ năng diễn đạt thu hút. Du khách tiếp thu thêm nhiều kiến thức về văn hóa  nơi đây.

Một tấm ảnh lưu lại hình ảnh đặt chân đến That Luỗng - Biểu tượng của đất nước Lào.

Con sông Mê Kong chảy qua nước bạn Lào cũng êm ả hiền hòa như chảy vảo nước Việt Nam vậy, cảm giác dịu mát nơi tâm hồn của mọi người khi đứng trước con sông đậm màu phù sa này.

Du khách mặt trên người quốc phục của dân tộc Lào, hình chụp trước chùa  Xaynhaphum nổi tiếng linh thiêng , thật khó có thể nhận ra đây là người dân bản xứ hay du khách Việt Nam. Cảm giác thật khó tả khi khoát lên người trang phục này!

Sau khi khi thưởng thức bữa tối ngon miệng tại lẩu 2 tầng Savẵn , mọi người thử vận may tại Casino Savan Vegas - một buổi tối thật ấn tượng trước khi kết thúc chuyến tham quan.

Kết thúc chuyến đi là một ấn tượng sâu sắc về một nước đất nước hiền hòa, phong cảnh nên thơ nổi bật lên những điền đài, chùa chiền cổ kính. Món quà quý giá nhất mà du khách mang về đó là những câu chuyện có thật về những dấu chân của mình trên đất nước anh em đã gắn bó với cha ông của họ từ rất lâu đời.


Người viết : admin


Giới hạn tin theo ngày :   từ   đến