HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

(0296) 3956002 -(0296) 3956440

TOUR KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN

ĐÀ LẠT - THÁC 7 TẦNG ( PONGOUR)

Mã Tour : MS41
Điểm đến :
Thời gian : 04 Ngày / 04 Đêm
Khởi hành từ : Long Xuyên
Kết thúc tại : Long Xuyên
Ngày khởi hành :
Giá : Xem chi tiết   Booking tour

ĐÊM 1 : ĐÓN KHÁCH – KHỞI HÀNH ĐÀ LẠT                                                                                  

22h30: Đón khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Đà Lạt.

 

NGÀY 1 : BẢO LỘC – THÁC PRENN - NHÀ  THỜ DOMAIN – DINH I - ĐÀ LẠT   ĂN 3 BỮA

07h00Điểm tâm tại Bảo Lộc. Tiếp tục đi Đà Lạt.Trên đường đến Đà Lạt đoàn tham quan Thác Prenn – Một trong những thác nước đẹp nhất Đà Lạt

11h30Dùng cơm trưa tại Đà Lạt. Nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

14h00Đoàn tham quan Nhà thờ Domaine de Marie được xây dựng từ năm 1930 cho đến 1943 theo phong cách châu Âu của thế kỷ 17. Nhà thờ có sự kết hợp hài hòa giữa các kiểu kiến trúc phương Tây với kiến trúc dân gian của dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên. Tại đây quý khách có dịp mua sắm đồ len với hàng ngàn chủng loại phong phú và đa dạng nơi được mệnh danh là “ Thiên Đường Áo Rét ”

Tiếp tục tham quan Dinh I( Nơi nghỉ dưỡng và làm việc của các quan chức thời của Vua Bảo Đại và sau này là Ngô Đình Diệm)– được xây dựng bởi Robert Clément Bourgery một triệu phú người Pháp vào những năm 40 của thế kỷ trước. Tổng diện tích của khu dinh thự này lên tới 60ha với một hệ thống kiến thúc đồ sộ thuộc hàng khủng nhất thời bấy giờ.

(Quý khách tự do khám phá tòa lâu đài, chụp ảnh đường hầm, máy bay trực thăng, vườn Ngự uyển, tiểu cảnh sau Dinh…- Chi phí tự túc )

17h30Dùng cơm chiều. Nghỉ đêm Đà Lạt.

 

NGÀY 2 : KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT                                                                                                 ĂN 3 BỮA

06h00:Dùng điểm tâm.

  • Xe đưa đoàn đến KDL Sinh Thái Hoa Sơn Điền Trang, Quý khách được trãi nghiệm nhiều tiều cảnh nhân tạo độc đáo và mới lại, đa phần được làm bằng gổ. Quý khách thỏa sức chụp những bức ảnh có một không hai tại đây.
  • Đoàn tiếp tục đến Vườn cà phê Mê Linh( thưởng thức cà phê hoặc nước uống tùy thích -  tự túc): tại đây, đoàn tham quan khu nuôi chồn – nôi tạo ra sản phẩm cà phê Chồn tuyệt hảo,. Tiếp tuc tham quan khu vườn hoa, cây cảnh và các tiều cảnh tuyệt đẹp.

11h00: Đoàn khởi hành về trung tâm dùng cơm trưa.

12h00:Xe đưa đoàn đến nhà ga xe lửa tham quan Ga xe lửa Đà Lạt. Sau đó đoàn đi xe lửa đến Trại Mát - Trãi nghiệm đường rầy cổ nhất Đông Dương. Đoàn đến Trại mát tham quan chùa Linh Phước hay còn gọi là chùa Ve chai – Chùa được trạm khắc bằng những mãnh sành sứ tuyệt đẹp. Đặc biệt nơi đây có rồng dài 40m được trạm bằng vỏ chai BGI độc đáo.

15h00:Đoàn tham quan và mua sắm tại Chợ Đà Lạt.

18h00:Dùng cơm chiều

Nghỉ đêm ở Đà Lạt.

 

NGÀY 3 : KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT                                                                                                            ĂN 3 BỮA

06h30Dùng điểm tâm.

Xe đưa Tham quan Thác Đatanla, một trong những thác nướcđẹp nhất của Đà Lạt.

Tiếp tục tham quan Đường Hầm Điêu Khắc Đà Lạt – được xem như là một Đà Lạt thu nhỏ với các tác phẩm điêu khắc từ đất bên cạnh hồ Tuyền Lâm.

11h30Đoàn dùng cơm trưa. Nghỉ ngơi.

14h30Chùa Linh Quang – nơi có Rồng dài 100m – là Tứ sắc tổ đình Lâm Đồng

Đoàn tiếp tục ghé chợ Đà Lạt mua sắm đặc sản.

17h00 Dùng cơm chiều(Dùng tiệc Gala Dinner. Trong chương trình có bóc thăm trúng thưởng và tham gia có trò chơi vui nhộn - đoàn trên 40 khách).

Nghỉ đêm ở Đà Lạt.

 

NGAØY 4 : ÑAØ LAÏT – THÁC PONGGOUR (THÁC 7 TẦNG) – TIỄN KHÁCH      ĂN 3 BA    

06h00Trả phòng, dùng điểm tâm

Khởi hành tham quan Thác Pongour – hay còn gọi là thác 7 tầng- Khi đặt chân tới được dòng chảy róc rách của thác, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hoang sơ thuần khiết nằm giữa đại ngàn. Cảnh quan hoang dã tuyệt diệu đến nỗi ai đến cũng đều cảm thấy sững sờ.

Khởi hành về Bảo Lộc, xứ sở các loại trà và cà phê.

Tham quan và thưởng thức trà, cà phê miễn phí tại một danh trà nổi tiếng.

11h00 Dùng cơm trưa Bảo Lộc.

Về đến Tiền Giang đoàn thưởng thức đặc sản cháo cá rau đắng thay cho bữa cơm chiều.Trả khách về điểm đón ban đầu.